fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Flycam C Fly Faith

  • Giá: 6,500,000 đ
  • 5,300,000 đ 18 %

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Hôm nay Flycamvn sẽ giới thiệu cho các bạn một máy bay không người lái mà C Fly vừa ra mắt là Flycam C Fly Faith với nhiều cải tiến đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Flycam C Fly Faith ngay bên dưới đây để có được lựa chọn phù hợp nhất với bạn nhé.

Những đặc điểm nổi bật của Flycam C Fly Faith

FLycam C Fly Faith sở hữu một thiết kế nhỏ gọn có thể gập lại vừa bằng bàn tay

Flycam C Fly Faith

Đặt biệt Flycam C Fly Faith được trang bị Gimbal chống rung 3 trục cơ học ổn định có thể loại bỏ hiệu quả rung và Jello của máy ảnh và cải thiện chất lượng của ống kính. Camera FUll HD 1080p xoay 90° cho phép ghi lại những hình ảnh ấn tượng, khó quên của bạn.

Flycam C Fly Faith

Flycam C Fly Faith

Thời gian bay lên đến 25 phút cũng là 1 điểm rất mạnh của flycam này trong phân khúc giá. Sở hữu 1 thời lượng bay rất lớn này đòi hỏi phải có công nghệ pin, công nghệ động cơ phải thực sự cải tiến đáng kể.

Sử dụng động cơ không chổi than siêu bền với tuổi thọ gần như vĩnh cửu, bạn sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ của flycam hay các lỗi vặt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Flycam C Fly Faith  này.

Flycam C Fly Faith

Với chức năng Fllow me Flycam C Fly Faith sẽ tự động theo dõi và chụp lại bất cứ nơi nào bạn di chuyển. Giữ bạn trong khung hình mọi lúc, dễ dàng hơn để có được những bức ảnh phức tạp, cung cấp khả năng bay và chụp ảnh tự sướng rảnh tay. Ngoài ra Flycam C Fly Faith còn có chức năng Waypoint

Thông số kỹ thuật Flycam C Fly Faith:

Kích thước khối: 172x90x55 mm

Camera: HD 1080P  (Điều chỉnh góc 90 °)

Động cơ: không chổi than.

Gimbal: 3 trục

Thời gian bay: khoảng 25 phút.

Khoảng cách điều khiển: 2000m (Không bị nhiễu và không bị tắc).

Chế độ kép GPS / GLONASS: CÓ.

Đặt hàng chính hãng tại Flycanvn để có giá tốt nhất!

 

 

 

 


Bài viết liên quan