Phantom 4 Advanced - Mua ngay tại Flycamvn.com

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Phantom 4 Advanced

25.800.000 đ (giá cũ: 30.000.000 đ)

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Vừa mới đây hãng DJI đã giới thiệu dòng sản phẩm mới: Phantom 4 Advanced. Có thể coi đây là bản nâng cấp camera của phantom 4 hoặc là bản rút gọn lược bớt các cảm biến tránh va chạm của phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced được trang bị camera 20Mp với sensor cỡ lớn 1 inch với khả năng quay 4K/60fps giống như trên Phantom 4 pro. Tuy nhiên máy chỉ lại được trang bị cảm biến tránh va chạm ở phía trước tức là giống Phantom 4 .

Phantom 4 Advanced

Phantom 4 Advanced có 2 phiên bản : bản thường và bản 4 Advanced Plus. Phiên bản Plus được hãng trang bị màn hình tích hợp sẵn với độ nét cao trên điều khiển giống Phantom 4 Pro plus. Người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh truyền về chiếc màn hình này mà ko cần kết nối điện thoại với tay điều khiển. Việc sử dụng hợp kim titan và hợp kim magie làm khung máy bay giúp Phantom 4 Advanced giảm trọng lượng nhẹ hơn so với Phantom 4 khoảng 12gram.

Phantom 4 Advanced +

Phantom 4 Advanced +

Camera trên Phantom 4 Advanced có độ phân giải 20MP sensor 1 inch cho hình ảnh chi tiết nhất có thể , màn chập cơ có thể chỉnh được khẩu độ giống như những máy ảnh DSLR đắt tiền .  Được trang bị 1 cấu hình mạnh mẽ giúp Phantom 4 Advanced có khả năng quay 4K với tốc độ ghi hình lên tới 60 khung hình/ giây để cho ra những cảnh quay vừa mượt mà lại đầy đủ chi tiết.

Cảm biến tránh va chạm phía trước của Phantom 4 Advanced có tầm xa 30m và có thể phát hiện chướng ngại vật cách xa 15 mét để có thể xử lý kịp thời trong những tình huống nguy hiểm  . ( trên Phantom 4 chỉ có thể phát hiện vật thể cách xa 5mét). Tầm điều khiển của máy là 7km tức là ngang bằng so với Phantom 4 Pro.

Thời lượng bay của Phantom 4 Advanced và các tính năng thông minh vẫn được giữ nguyên như Phantom 4 Pro . Với 30 phút bay tối đa, người dùng sẽ thoái mái bay lượn và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
Các bạn có thể mua Phantom 4 Advanced chính hãng tại Flycamvn với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên và mức giá hợp lý cùng với chính sách bảo hành 12 tháng trên Toàn quốc.