fbpx

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 088.952.6688

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Rò rỉ hình ảnh DJI Osmo Mobile 4 sắp ra mắt

23/08/2020 - 420 lượt xem

Gimbal cho điện thoại di động tiếp theo của DJI, DJI Osmo Mobile 4 đã xuất hiện trên bàn thử nghiệm FCC đúng một năm sau khi Osmo Mobile 3 ra mắt, và rất có thể đề xuất gimbal mới này sẽ được hãng cho ra mắt vào trong thời gian tới đây, cùng với dòng Mavic 3 được chờ đợi từ lâu. Hãy cùng flycamvn khám phá những hình ảnh rò rỉ DJI Osmo Mobile 4 mới nhất từ hãng sẽ mang lại cho chúng ta những thông tin và tính năng gì được hãng trang bị trong phiên bản này nhé.

DJI Osmo Mobile 4

 

Đánh giá thiết kế DJI Osmo Mobile 4

Nhìn vào nhãn, chúng ta có thể thấy rằng DJI Osmo Mobile 4 sẽ có pin 2450mAh 7.2V. Số kiểu máy của Osmo Mobile 4 là OK100 thay đổi từ số kiểu máy OF100 của OM3.

DJI Osmo Mobile 4

Bây giờ nhìn vào khu vực mà nhãn sẽ xuất hiện trên thiết bị. Chúng ta có thể thấy DJI đã chọn đặt nhãn trên cánh tay gimbal phía sau để điều khiển việc xoay từ bên này sang bên kia của gimbal. Từ đó, chúng ta có thể thấy thiết kế của cánh tay và có khả năng phần còn lại của Osmo Mobile 4 sẽ rất giống với Osmo Mobile 3. Vị trí nhãn trên OM4 đã thay đổi so với OM3 có nhãn nằm ở bên cạnh của giá đỡ điện thoại.

Ngày phát hành

Chưa rõ ngày phát hành chính xác của Osmo Mobile 4 nhưng chúng ta có thể biết thời gian hình ảnh bên trong và bên ngoài của gimbal sẽ được phát hành trên cơ sở dữ liệu FCC, đó là ngày 1 tháng 5 năm 2021, dự kiến sẽ ra mắt cùng dịp với Mavic 3.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về chiếc gimbal Osmo Mobile 4 này, nhưng có thể thiết bị sẽ có những tính năng then chốt của dòng gimbal điện thoại như:

  • Quay video chống rung ổn định
  • Các cổng kết nối và tay cầm được thiết kế lại
  • Thiết kế gập tiện dụng
  • Các cử chỉ điều khiển, nhận điện
  • Hỗ trợ các smartphone rộng lên tới 3.5-inch
  • Công nghệ ActiveTrack 3.0 Technology, Sport Mode…
  • Thời gian lên tới 15 tiếng sử dụng
  • Time-Lapse, Hyperlapse, Panorama Modes

Hãy Theo dõi tin tức flycamvn để tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về DJI Osmo Mobile 4 bạn nhé.


Bài viết liên quan