Mavic 2 Pro DJI Smart Controller-phiên bản điều khiển thông minh 5,5 inch

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller ( Mavic 2 Pro Plus)

  • Giá: 45,000,000 đ
  • 42,900,000 đ 4 %

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller là phiên bản mới của Mavic 2 Pro với Bộ điều khiển thông minh vừa được DJI cho ra mắt đầu năm 2019. Bộ điều khiển thông minh DJI được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm trên không ngoài trời của bạn với màn hình cực sáng, điều khiển trực quan và kích thước di động. Hãy cũng shop Flycamvn tìm hiểu thông tin về Mavic 2 Pro DJI Smart Controller dưới đây.

 

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

Điểm lại một số thông tin về thông số kỹ thuật của Mavic 2 Pro:

-Kích thước sản phẩm là 91x84x214, bộ nhớ trong 8GB

-Remote của Mavic 2 pro phiên bản đầu tiên được thiết kế giống với Mavic pro, nhưng ở phiên bản Mavic 2 Pro DJI Smart Controller này chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một bộ điều khiển thông minh hoàn toàn mới.

-Mavic 2 Pro được trang bị cánh giảm ồn , máy có vận tốc tối đa 72 km/h

-Thời lượng bay tối đa 31 phút với pin dung lượng 3850 mah

-Được trang bị công nghệ Ocusync 2.0 với khả năng truyền hình ảnh 1080p với tầm xa tối đa 8km

-Cảm biến 6 hướng quanh máy : Trên , dưới , trước , sau , trái , phải giúp người dùng tránh được các chướng ngại vật khi bay.

-Camera HasselBlad với cảm biến 1 inch CMOS độ phân giải 20 MP, quay  4K UHD 30fps  , 2.7K 60 fps , full HD 120 fps

-Gimbal chống rung 3 trục giúp ổn định và chống rung hình ảnh

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller – phiên bản Mavic 2 Pro được trang bị bộ điều khiển thông minh mới sẽ mang lại những điểm khác biệt như thế naò cho bạn?

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

DJI tuyên bố rằng sản phẩm Mavic 2 Pro DJI Smart Controller bao gồm Bộ điều khiển thông minh DJI Smart Controller mới,sẽ giúp việc bay trở nên cực kỳ dễ dàng và mang đến nhiều trải nghiệm sáng tạo hơn! Thiết bị điều khiển của Mavic 2 Pro DJI Smart Controller có màn hình 5,5 br sáng hơn gấp 2 lần so với điện thoại thông minh của bạn. Điều khiển chạy trên nền tảng Android của Google và cho phép bạn sử dụng một số ứng dụng khác nhau. 

Bộ điều khiển thông minh DJI tương thích với máy bay không người lái DJI Mavic 2 Zoom, Pro và Enterprise. Nó sử dụng OcuSync 2.0 cho Mavic 2 Pro DJI Smart Controller có một đường truyền tốt hơn và vững chắc hơn mà mở rộng phạm vi lên đến 5 dặm với một cấp dữ liệu video rõ ràng hơn. Bộ điều khiển thông minh DJI cũng giúp Mavic 2 Pro DJI Smart Controller tìm kiếm cường độ tín hiệu tốt nhất và tự động chuyển sang cung cấp tín hiệu truyền mạnh nhất.

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller giúp bạn cất cánh lên không trung nhanh hơn gấp 3 lần với Bộ điều khiển thông minh DJI. Đây có vẻ như là một tính năng không quan trọng đối với hầu hết người dùng nhưng trong trường hợp sống hay chết, thời gian khởi động nhanh hơn thực sự có thể cứu sống. Chúng tôi chắc chắn những người trả lời đầu tiên, lính cứu hỏa và các quan chức thực thi pháp luật sẽ hoan nghênh tính năng này.

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller cung cấp HDMI 4K 60p ra màn hình ngoài hoặc thiết bị ghi âm. Bộ điều khiển của Mavic 2 Pro DJI Smart Controller có thể được sạc đầy trong hai giờ và có thể được sử dụng trong 2,5 giờ trước khi hết pin. Nó sẽ hoạt động ở nhiệt độ từ âm 20 độ C (-4 F) đến 40 độ C (104 F). Mavic 2 Pro DJI Smart Controller  cũng sẽ cho phép bạn tải hình ảnh và video trực tiếp lên điện thoại để chia sẻ trực tuyến.

Đặt mua sản phẩm Mavic 2 Pro DJI Smart Controller nhanh nhất tại đây. 

Ngoài ra, nếu bạn đã sở hữu bộ sản phẩm Mavic 2 Pro rồi, bạn có thể trang bị thêm thiết bị điều khiển mới DJI Smart Controller Mavic 2 tại đây

 


Bài viết liên quan