Gimbal chống rung Feiyu A2000 cho Mirrorless / DSLR - Flycam chính hãng DJI Mini 2, Mini 3, Air 2s , Mavic 3 giá tốt nhất

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Gimbal chống rung Feiyu A2000 cho Mirrorless / DSLR

14.999.000 đ (giá cũ: 16.000.000 đ)

Số lượng

Combo thêm tay cầm đôi và case: 17.499.000

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết Feiyu A2000

feiyu A2000

Máy ảnh hỗ trợ Canon 5D Mark III (với ống kính tiêu chuẩn), SONY A7RII / ILCE-7R / ILCE-5100, Panasonic LUMIX GH4 / GH5,

SONY NEX-5N / NEX-7 và các máy quay khác của N-series và các máy ảnh khác có kích thước tương tự.

Trọng tải: 250 – 2000g (Bao gồm cả phụ kiện của ắc quy, ống kính và vv.)

Pin 18650 * 2, 2200mAh, 3.7V.

Pin có thể được sạc từ nguồn điện bên ngoài bằng cổng Micro USB (được sạc đầy khi đèn LED đổi màu từ màu đỏ sang xanh dương) hoặc sạc bằng bộ sạc thông minh (đèn LED màu đỏ đậm cho biết pin đang sạc, đèn LED màu xanh dương Pin đã được sạc đầy).

Thời gian sử dụng trong lý thuyết:  10 giờ (Khi máy ảnh cân bằng với gimbal)

Thời gian sạc ≥ 5 giờ, đề nghị sử dụng bộ sạc thông minh để sạc pin, đầu vào 5V / 1A.

Dải có thể kiểm soát;

Tilt:                  360 ° (không giới hạn)

Roll:                360 ° (không giới hạn)

Panning:          360 ° (không giới hạn)

Cài đặt Camera có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải bằng cách di chuyển trục nghiêng sang trái hoặc phải. Khi di chuyển ống kính về phía trước, chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy ảnh ở phía bên trái để bạn có thể sử dụng giao diện cho HDMI, điều khiển cửa chập, tai nghe, micrô và vân vân.

Bật / tắt nguồn:

Bật nguồn: Nhấn và giữ nút chức năng cho đến khi đèn báo màu xanh và nghe tiếng bíp, sau đó nhả nó.

Tắt nguồn: Nhấn nút chức năng cho đến khi đèn báo màu đỏ đậm và nghe tiếng bíp, sau đó nhả ra.

Các nút chức năng:

Chế độ làm việc và các hoạt động khác của Feiyu A2000

1 Nhấn đơn: chế độ Panning (chế độ mặc định), nhấn nút kích hoạt để quay trở lại chế độ panning, và gimbal reset lại vị trí mặc định.

2 Nhấn đúp: Chế độ Panning và tilt. Chuyển phím điều khiển sang trái hoặc phải để điều khiển trục cuộn để di chuyển lên xuống (Roll: ± 30 °), đẩy cần điều khiển lên và xuống không nhận được phản hồi.

3 Nhấn ba lần: gimbal có thể xoay 180 ° theo hướng ngang, làm việc cùng với chức năng của khóa bằng tay, bạn có thể tự lấy hoặc quay video từ một góc độ đặc biệt.

4 Nhấn 4 lần: chế độ quay tự động. Bạn có thể thiết lập bắt đầu và kết thúc và con đường quay bằng tay trong chế độ này. Khi cài đặt được thực hiện, gimbal sẽ được tự động xoay theo tuyến đường được đặt trước với tốc độ không đổi, được đặt trong Ứng dụng trước đó. Các gimbal sẽ trở lại vị trí mặc định sau khi kết thúc các chuyển động, hoặc bạn có thể thoát khỏi chế độ này bằng cách nhấn vào nút chức năng (Kiểm tra thêm chi tiết trong hướng dẫn sử dụng).

5 Nhấn 5 lần: khởi tạo gimbal để có được các thông số chính xác thái độ khi nó không phải là mức hoặc trong tình trạng bất thường.

Lưu ý: Đèn LED có màu xanh dương đậm sau khi nút chức năng khai thác chục lần. Các gimbal tự động phát hiện có hay không nó được đặt trên một bề mặt tĩnh phẳng. Khởi động sẽ được thực hiện tự động (đèn LED nhấp nháy màu xanh ba lần để cho biết sự khởi tạo được thực hiện) một khi gimbal đã phát hiện ra rằng nó được đặt trên một bề mặt phẳng tĩnh. Nếu không, gimbal đang giữ phát hiện và chờ đợi. Khi khởi động được thực hiện thành công, nhấn nút chức năng đơn để đánh thức gimbal.

Nút kích hoạt nhanh:

1 Nhấn và giữ lâu: nhập chế độ khóa khi gimbal hoạt động ở chế độ panning hoặc chế độ panning và tilting. Thay đổi nó để thoát chế độ khóa.

2 Nhấn đúp: reset lại gimbal, nó sẽ trở lại chế độ panning bất kể chế độ hiện tại là gì, và ba trục được đặt lại về vị trí mặc định.

Các thao tác nút bấm chụp (cần phải kết nối với máy ảnh)

1 Bấm đơn: auto focus, nhấp lại vào trong vòng 3 giây để chụp ảnh.

2 Nhấn lâu hơn 3 giây để vào chế độ chụp ảnh hẹn giờ. Cài đặt mặc định là chụp ảnh mỗi 5 giây. Khoảng thời gian có thể được thiết lập bởi APP. Làm việc với chế độ quay tự động, bạn có thể chụp ảnh từ các góc độ khác nhau (tạo ảnh toàn cảnh bằng máy tính). Nhấn nút chụp một lần để thoát chế độ chụp hẹn giờ.

Chức năng khác của Feiyu A2000

Khóa bằng tay: Xoay trục nghiêng và trục xoay đến bất kỳ góc nào bạn muốn và giữ cho 0.5S, hai trục sẽ được khóa ở đó.

(Lưu ý: Trục nghiêng và trục xoay có thể được khóa bằng tay ở chế độ khóa, trục nghiêng có thể được khóa bằng tay ở chế độ xoay, và chức năng này không khả dụng trong chế độ xoay và nghiêng)

Thuật toán nhận dạng tự động để phát hiện trọng lượng của các máy ảnh khác nhau và tạo ra sức mạnh động cơ phù hợp để phù hợp với chúng, do đó gimbal sẽ tự động hoạt động tốt nhất mà không cần điều chỉnh độ bền động cơ.

Kiểm soát bằng remote thông minh trong vòng 4m sau khi kết nối với nó

Có ba lỗ vít 1/4 inch cho phiên bản cầm tay đơn của α2000 (một ở trục xoay, một ở đầu nối ổ cắm, và một ở dưới đáy của tay cầm, như được hiển thị bên dưới)

Có thể tìm thấy 9 lỗ ren 1/4 inch trên α2000 với bộ dụng cụ xử lý kép: bốn ở phần giữa của cánh tay có thể gập lại, bốn trên hai tay cầm, một cái khác ở đầu nối ổ cắm.

Tất cả ba trục có thể quay một vòng tròn đầy đủ.

HÌnh ảnh bộ Combo Feiyu A2000 + tay cầm đôi


Bài viết liên quan