DJI OSMO ACTION- camera hành động mới nhất từ DJI

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

DJI Osmo Action Camera

8.990.000 đ (giá cũ: 10.000.000 đ)

Số lượng

2 màn hình liveview, chống rung RockSteady, quay 4K HDR Video
8X Slow Motion 1080p 240fps , chống nước 11m

Chi tiết sản phẩm

Theo thông tin từ DJI ngày 15 tháng 9 năm 2019 hãng sẽ ra mắt sản phầm mới có tên DJI Osmo Action đây sẽ là sản phẩm Camera hành động cạnh tranh trực tiếp với Gopro Hero 7


Về thiết kế:

DJI Osmo Action có thiết kế gần giống với Gopro Hero 7, với 1 màn hình liveview phía sau hiển thị chất lượng hình ảnh ultra HD  và 1 màn hình liveview nhỏ hơn và hiển thị các thông số phía trước. Bên trên có 2 phím quay/chụp và phím nguồn. Bên trái là nút (QS) Quick Switch để chuyển giữa các chế độ và cài đặt có thể truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Nó có nhiều khả năng bao gồm các tùy chọn cho phép bạn lật giữa màn hình trước và sau, thay đổi chế độ và chọn cài đặt tùy chỉnh.

DJI OSMO ACTION

DJI OSMO ACTION

Bên dưới là khay đựng pin. Việc trang bị 2 màn hình liveview là điểm cộng rất lớn của DJI Omso Action, nó sẽ hỗ trợ người sử dụng linh hoạt trong việc chọn góc quay, cảnh quay, phù hợp với những hoạt động du lịch, khám phá thiên nhiên, thể thao mạo hiểm, selfie và quay vlog.

DJI OSMO ACTION

DJI OSMO ACTION

Các tính năng nổi bật:

DJI Osmo Action được xem là đối thủ trực tiếp với Gopro Hero 7, nó sẽ thừa hưởng 1 số cấu hình từ Osmo Pocket và sở hữu góc kính siêu rộng 145 độ trong đó có 3 thấu kính phi cầu giúp hạn chế hiện tượng méo ảnh, 1 hiện tượng rất phổ biến trên gopro , trang bị Camera 12MP với cảm biến 1/2.3′′  CMOS – Sony IMX377, máy có khả năng quay 4K 60 fps và quay slowmotion ở 1080p lên tới 240 fps.

Thông tin từ DJI là pin của Osmo Action có thể hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt như ấm 10 độ C.  Ngoài ra, DJI Osmo Action còn được bọc ngoài một vỏ chống thấm nước và lớp phủ chống nước cho màn hình nên nó có thể hoạt động dưới nước với độ sâu lên xuống tới 11m.

DJI OSMO ACTION

Sau nhiều năm cung cấp công nghệ ổn định tiên tiến, đáng tin cậy cho các nhà làm phim trên toàn cầu, DJI đã tiến thêm một bước. Chức năng RockSteady kết hợp EIS với các thuật toán phức tạp, cung cấp các cảnh quay ổn định, không rung lắc cho dù hành động đó có mạnh đến đâu. Ứng dụng DJI MIMO trên điện thoại giúp người sử dụng có thể đồng bộ ảnh và video về điện thoại để chia sẻ lên các mạng xã hội, chỉnh sửa ảnh,video.

DJI OSMO ACTION

Cảnh quay chi tiết và màu sắc hơn hơn với video HDR
Tăng cường đáng kể phạm vi động của cảnh quay của bạn khi quay bằng video HDR. Chế độ quay này mang lại sự chuyển tiếp tự nhiên giữa các vùng sáng và tối, ghi lại các chi tiết phong phú thường bị mất trong môi trường có ánh sáng phức tạp.

Làm mát hiệu quả hơn

Với hiệu suất tăng 16%, hệ thống truyền nhiệt được thiết kế cẩn thận này cho phép nhiệt được tạo ra nhanh chóng được tiêu tan, giúp có thể quay liên tục trong thời gian dài mà không phải lo lắng về vấn đề nhiệt độ máy.

Dưới đây là một số thông số của sản phẩm :

  • Camera 12MP với cảm biến 1/2.3′′  CMOS – Sony IMX377
  • Bộ vi xử lý hình ảnh Ambarella H2 image processor
  • Góc rộng FOV: 145° f2.8
  • Tốc độ màn trập Shutter: 1/8000-120s
  • Thông số quay Video : khả năng quay 4k 60fps cùng với khả năng quay slow motion 8x , HDR , automatic time lapse
  • Các chế độ chụp : Single, AEB continuous shooting, countdown shooting, multiple continuous shooting, interval shooting
  • Pin: 135 phút khi quay 1080p 30fps (không bật chống rung) / 63 phút 4k 60 fps (bật chống rung)
  • Kich thước (rộng / cao / dày): 65mm x 42mm x 35mm
  • Trọng lượng: 134g

Các bạn có thể theo dõi các tin tức mới nhất về sản phẩm tại FLYCAMVN

 


Bài viết liên quan