Tay cầm chống rung cho điện thoại Zhiyun Smooth Q

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG

HN: 086.945.9618

HCM: 094.128.8289


Hỗ trợ trực tuyến

Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth Q

  • Giá: 3,500,000 đ
  • 2,500,000 đ 28 %

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Zhiyun Smooth Q là chiếc tay cầm chống rung vừa được hãng Zhiyun giới thiệu ra mắt vào tháng 4/2017 và đã đã tạo ra con sốt trên toàn thế giới , với giá thành chỉ bằng 1 nửa so với chiếc Osmo mobile của hãng DJI nhưng tính năng lại gần tương đương.

Zhiyun Smooth Q

Zhiyun Smooth Q

Chiếc Zhiyun Smooth Q sử dụng công nghệ chống rung 3 trục , với tải trọng tối đa lên tới 220g có thể phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Nó cũng phù hợp để sử dụng với chiếc Gopro 3/4/5 . Zhiyun Smooth Q được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng máy chỉ khoảng 440g vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian dài , ghi lại những khoảnh khắc cực sống động, ổn định.

 

Máy được trang bị pin 18650 cho thời gian sử dụng lên tới 12h . Ngoài ra trên máy còn trang bị 1 cổng USB để có thể cắm sạc dự phòng cho chính chiếc điện thoại của bạn với thông số 5V / 2A . Smooth Q sử dụng chất liệu Polymer đặc biệt được gia công tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp, đem lại sự thoải mái khi sử dụng

Máy có thể điều chỉnh 2 chế độ quay dọc và ngang tùy theo nhu cầu của người sử dụng . Đi kèm máy là phần mềm ZY Play tương thích với các hệ điều hành Android và IOS. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng các tính năng thông minh của máy như Active track ( tự động hướng theo vật thể cần quay) , Slow motion, timelapse ,…. Trên thân máy trang bị đầy đủ các nút điều hướng , quay chụp , zoom, giúp người dùng ko cần chạm vào màn hình điện thoại đem lại sự tiện lợi và hạn chế các hành động làm rung cảnh quay.

Đi kèm máy là 1 túi đựng khá thời trang và tiện dụng giúp người dùng có thể mang theo máy bất cứ đâu.


Bài viết liên quan